Quản lý nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực

Quản lý nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực Le Cordon Bleu, Australia thông báo cấp học bổng trị giá 10.000 AUD cho sinh viên quốc tế. Ông Hary Iyer, đại diện trường sẽ phỏng vấn trực tiếp học sinh Việt Nam từ 17h30 đến 19h ngày 3/4 tại 56 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, HN và từ 17h30 đến 19h ngày 5 /4 tại 12Bis, Phan Kế Bính, quận 1, TP HCM.
a

Ảnh: cordonbleu.edu

Le Cordon Bleu thành lập năm 1895 tại Paris và qua hơn 1 thế kỷ đã trở thành trường hàng đầu thế giới đào tạo nhân lực trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nghệ thuật ẩm thực và du lịch.

Năm 1996, Le Cordon Bleu mở trường đào tạo tại Sydney và năm 1998 tại thành phố Adelaide – Nam Australia.

Chương trình học của Le Cordon Bleu Australia do bếp trưởng và quản lý cao cấp của các khách sạn giảng dạy. Nội dung học kết hợp tính học thuật trong ngành công nghiệp khách sạn, du lịch toàn thế giới, nghệ thuật của ẩm thực Pháp và đặc thù của văn hoá Australia. Với mạng lưới các đối tác thành viên - học viên của Le Cordon Bleu Australia có rất nhiều cơ hội thực tập tại ngay chuỗi khách sạn 5 sao và các khu nghỉ dưỡng.

Các chương trình đào tạo của Le Cordon Bleu:

Cao học:

- Quản trị nhà hàng và khách sạn quốc tế
- Quản trị Du lịch
- Nghệ thuật ẩm thực

Cử nhân:

- Quản trị khách sạn và resort quốc tế
- Quản trị nhà hàng và cung ứng

Cao đẳng:

- Nấu ăn
- Làm bánh

Liên hệ: Văn phòng IDP Hà Nội:
56, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
Tel: 04 943 97 39
Email: info.hanoi@idp.com

Văn phòng IDP TP HCM
12Bis, Phan Kế Bính, Q1
Tel: 08 910 42 05
Email: info.hochiminhcity1@idp.com

www.idp.com.vn

N.Đ.

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét